Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Logistics Tây Phi 2017

Do áp đảo hỗ trợ ngành công nghiệp và trong một nỗ lực để đảm bảo cung cấp các giá trị cho tất cả các bên liên quan bằng cách tăng cường đại diện thích hợp của tất cả các diễn viên trong chuỗi giá trị toàn bộ của ngành giao thông vận tải và hậu cần của các nền kinh tế Nigeria, đa phương Tây Phi 2017 (MMWA), là hiện nay sẽ được tổ chức từ ngày 14-16 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Landmark, Victoria Island, Lagos. Đa phương Tây Phi sẽ chạy đồng thời với sự thành công rực rỡ Nigeria Sản xuất Thiết bị Expo (NME) và Nigeria Nguyên liệu Expo (NIRAM).

"Sự liên quan và rất lớn cơ hội tiềm năng triển lãm sở hữu, yêu cầu ngành công nghiệp để hoạt động trên nền tảng độc đáo để cùng xác định vị trí đa phương Tây Phi với Nigeria Sản xuất & Thiết bị Expo (NME) và NIRAM Expo" Dele Alimi, Giám đốc điều hành của Clarion Sự kiện nói Tây Phi, các nhà tổ chức của cả hai sự kiện. Ông cho biết thêm "với hơn 50 công ty vận tải và hậu cần hàng đầu, hơn 120 nhà sản xuất thiết bị, hơn 100 nhà sản xuất nguyên liệu và công nghiệp đồng minh khác như tài chính, bảo hiểm và các dịch vụ tư vấn hiển thị thiết bị, sản phẩm và dịch vụ của họ trong sự kiện tháng, nó sẽ là lớn nhất tập đoàn bao giờ hết của, của ngành giao thông vận tải và hậu cần công nghiệp ở Nigeria, trong khoảng thời gian ba ngày. "

Ông cho biết thêm: "với khán giả xác nhận của 3.700 nhà sản xuất đã tham dự NME, sức mạnh tổng hợp của một khán giả thêm 2.000 chủ hàng và chủ hàng cung cấp các cơ hội tiềm năng mạng và kinh doanh chưa từng có. Đối với thiết bị đầu cuối và các cảng, giao nhận hàng hóa, các hãng tàu và đại lý thanh toán bù trừ các khách hàng tiềm năng độc đáo của đạt hơn 5.000 khách hàng trong khoảng thời gian ba ngày sẽ mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho toàn bộ chuỗi giá trị ngành công nghiệp! "

"Hơn nữa" Dele nói, "các nhà sản xuất đã lên kế hoạch đến thăm NME và NIRAM Expo bây giờ có một đề xuất giá trị thậm chí còn mạnh mẽ hơn và có thể tìm thấy các giải pháp chuỗi cung ứng hiệu quả và hiệu quả hơn về chi phí trưng bày trong triển lãm MMWA cho sự di chuyển của hàng hóa của họ.

Ông tiếp tục: "Khi bạn xem xét rằng 90% các nhà triển lãm cho các NME là nhà sản xuất thiết bị nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, 90% của các nhà triển lãm cho các MMWA và các hội chợ triển lãm NIRAM bản địa, nó mang lại cho chúng ta một sự pha trộn quyền địa phương và nước ngoài người kinh doanh để tạo ra một sự kiện kinh doanh mạnh mẽ mà sẽ thêm giá trị to lớn cho ngành công nghiệp Nigeria và sẽ hỗ trợ các nỗ lực của Chính phủ liên bang để phục hồi ngành công nghiệp Nigeria ".

Một số các loa đa phương Tây Phi khẳng định bao gồm : 
- Hajia Aisha Ali Ibrahim, FCILT, FNIS / AGM hoạt động Cổng Nigeria Authority
- Ông Hassan Bello, Esq, The Thư ký điều hành, Hội đồng Các chủ hàng Nigeria,
- Tiến sĩ E. Obiora Madu, Giám Facilitator / Giám đốc điều hành, Multimix Academy, Nigeria
- Bà Oluremi Ajayi, Tổng Giám đốc, DSV, Nigeria
- Gabriel Aghunor, Tổng Manger, Gadolng, Nigeria
- Temitope Ogunfayo, quản lý vận hành, Procter & Gamble, Nigeria
- Ông Alban Igwe, Phó Chủ tịch Quốc, Viện Chartered của Logistics & Vận tải
- Ông Francis Ehiguese, Hội đồng quản trị Giám đốc, Viện Chartered của Logistics & Vận tải, Suleiman Ibrahim, dự án vốn và cơ sở hạ tầng, PwC Nigeria
- Babatunde Omolabi, kho bãi, quản lý, Guinness Nigeria Plc
- Suleiman Ibrahim, dự án vốn và cơ sở hạ tầng, PwC Nigeria
- Kunle Adebajo, Giám đốc điều hành, Ove Arup & Partners Nigeria Limited

Theo Dele Alimi, cơ hội hội nghị miễn phí khác nhau và các phiên mPAD thứ 4 cũng đang nắm giữ đồng thời, sự kiện này cũng sẽ phát triển năng lực và tạo cơ hội kết nối mạng to lớn cho tất cả những người tham gia.

Với kinh nghiệm chín năm trong ngành vận tải và hậu cần, Clarion Sự kiện Tây Phi và các danh mục đầu tư Clarion Sự kiện đa phương thức kết nối thành công các chủ hàng, chủ hàng, các nhà nhập khẩu lớn và xuất khẩu với giao nhận hàng hóa, chủ tàu, các hãng tàu, cảng và vận hành thiết bị đầu cuối cũng như cơ quan chính phủ chính thức để đưa về hoạt động cảng lớn hơn, tăng cường kết nối và hiển thị các giải pháp mới nhất cho một chuỗi cung ứng áo mưa. Các danh mục đầu tư bao gồm đa phương thức, tổ chức tại Luân Đôn, Vương quốc Anh; Các chuỗi cung ứng & Logistics Summit & Expo, được tổ chức ở châu Âu; và đa phương Tây Phi, được tổ chức tại Lagos, Nigeria.

Đa phương Tây Phi ngày và địa điểm tổ chức:
Triển lãm và hội nghị: 14-16 tháng 3 năm 2017
Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Landmark, Lagos, Nigeria

Đa phương Tây Phi được tổ chức bởi các chuyên gia, triển lãm và hội nghị tổ chức, Clarion Sự kiện Tây Phi, các văn phòng Nigeria của sự kiện Clarion Global Group. Các nhà tổ chức cùng chịu trách nhiệm về hội chợ triển lãm Nigeria Sản xuất & Thiết bị hoan nghênh rộng rãi diễn ra tháng ba tại Lagos, thu hút hơn 2.600 người tham dự, với Hiệp hội Các nhà sản xuất của Nigeria (MAN) là khách hàng quen sự kiện.

0 nhận xét

Đăng nhận xét