Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Ngành công nghiệp vận tải đường bộ Nhật Bản

Ngành công nghiệp vận tải đường bộ, như giá vé của suy thoái kinh tế và giảm khối lượng tải, tình hình nghiêm trọng vẫn tiếp tục. Phía doanh nghiệp trong những trường hợp như vậy đã được coi là thứ và trong nhiều năm để lấp đầy tiêu cực là một cốt lõi ngành công nghiệp kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, kết hợp với một ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa kinh doanh cốt lõi, để cung cấp một dịch vụ không thể được công ty cho khách hàng, nó được thay đổi thành một thế mạnh toàn diện. Ngoài chiên đậu hũ nhồi với cửa hàng cơm, tôi đã nói chuyện với chủ tịch Junko Sawa kinh doanh vận tải hàng hóa  Sawa Gakeru giặt (Shiga Prefecture maibara).

Chiên đậu hũ nhồi với cửa hàng đặc sản cơm mà công ty tham gia vào các "fan" được xây dựng mới chuyển, nó đã bắt đầu hoạt động từ tháng mười hai năm ngoái. Thiết kế cửa hàng trụ cột rằng ngôi đền của các motif torii đỏ đã trở thành một cấu trúc nổi bật là, Sawa tịch mình làm việc. Thông qua một cấu trúc không rào cản để dễ dàng truy cập vào là tốt, chẳng hạn như người cao tuổi là một chiếc xe lăn. Việc theo đuổi của gạo, chẳng hạn như thực phẩm an toàn và an toàn và vật liệu tự nhiên sản xuất trong nước, hiện 20 loại chiên đậu hũ nhồi với gạo luộc đã đạt các kệ.

Chủ tịch Sawa ít cửa hàng sushi đưa ra trong maibara, một địa phương, đã được lấy cảm hứng từ chiên đậu hũ nhồi với cơm được yêu thương từ những ngày tuổi tại địa phương. Chủ tịch Sawa là "quà lưu niệm và như nhận được để mua một phần thưởng nho nhỏ cho riêng mình," sự theo đuổi của hương vị của bà ", chiên đậu hũ nhồi với cơm là, muốn có được suy nghĩ của các" fan "." Kể từ khi chuyển tới các cửa hàng mới, và để làm phong phú thêm thực đơn đồ ăn mang về, và bắt đầu một hộp ăn trưa mới.
Ngành công nghiệp vận tải đường bộ Nhật Bản

Ngoài ra, doanh nghiệp giặt xu hành, mà bắt đầu trong khoảng một năm rưỡi trước đây, là ý tưởng của tổng thống. Maibara thiết bị giặt xu hành 14 nhóm khác đang ở trong cửa hàng, còn được trang bị giặt giày.
"Thậm chí để giới thiệu giặt xu hành cho những người tôi có bạn sử dụng các" fan ", nhằm mục đích dựa vào cộng đồng. Trong tương lai để làm việc về việc thu hồi hàng hóa ánh sáng cho phép tận dụng, trung tâm cộng đồng, chẳng hạn như giặt quần áo ngay cả khi khu vực củng cố tôi tin rằng, nếu có thể. Ngoài ra, nếu bạn đi nhặt giặt tại nhà của người cao tuổi, muốn tiếp tục cung cấp giá trị gia tăng, như cũng có thể xác nhận sự an toàn "(chủ tịch Sawa).

Thậm chí khó khăn hơn trong ngành công nghiệp vận chuyển, giặt và các "fan", rất dễ dàng để làm việc ngay cả các bà nội trợ, những người muốn làm việc ngắn hơn giờ chăm sóc trẻ tại một lợi thế rất lớn như vậy. "Việc có những người đang đến với công việc bán thời gian trong cha-con hai thế hệ là hạnh phúc. Cửa hàng có thể cảm nhận và đã được bắt rễ trong khu vực."

Đối với việc kinh doanh cốt lõi của giao thông, không chỉ là trong việc cung cấp kỹ thuật trước đây, chẳng hạn như nó là "kinh doanh để chép" trong ngành công nghiệp máy giặt bỏ tiền vận hành, mà để nuôi dưỡng một trình điều khiển có thể được dịch vụ hạt mịn. Nhưng cũng có người không muốn "kinh doanh phụ, ngành vận tải ở các kinh nghiệm quý báu can rằng không thể có được. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, giao thông xuất hiện là không liên quan, giặt là xu hành, Inari cửa hàng sushi được liên kết với từ khóa" phúc lợi ". Ba bởi một trong những doanh nghiệp được hợp nhất, nó có thể cung cấp một dịch vụ mà sẽ thỏa thích những suy nghĩ già của. "
Ngành công nghiệp vận tải đường bộ Nhật Bản

Mặc dù các công ty tham gia vào việc kinh doanh để chép trong ngành giao thông vận tải là trong những năm gần đây có xu hướng tăng, "không thể trong các công ty lớn, trong khi sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng của cộng đồng, trái tim tan vỡ tốt hơn dịch vụ. Và làm thế nào không để có thể cộng với alpha, nói và tiếp tục mở rộng kinh doanh. "

1 nhận xét: