Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Kho bãi Lansdale Bắc Mỹ Hoa Kỳ

Trong vòng chưa đầy hai giờ Lansdale có thể biến một e-trật tự cho cuộn giấy vào một £ 40.000 giao just-in-time.

Thời hạn thì không thể chặt chẽ ... "Just-in-Time" phạt hợp đồng ... yêu cầu thực hiện phức tạp ... và thủ tục giấy tờ. Lansdale Kho giải quyết những lo lắng với các giải pháp hiệu quả chi phí để khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động có lợi nhuận nhiều hơn.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Kho bãi Lansdale Bắc Mỹ Hoa Kỳ


Lansdale Warehouse, thành lập năm 1958, là gia đình sở hữu và điều hành. Với hơn 500.000 feet vuông và năm địa điểm của không gian nhà kho, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện trong một môi trường công và hợp đồng cho khách hàng cả trong nước và quốc tế cần truy cập vào các thị trường Đông Hoa Kỳ. Công ty là ISO 9001: 2008 chứng nhận, chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000, có khả năng trình dược trả, và xử lý các sản phẩm từ giấy, thực phẩm, người tiêu dùng / sản phẩm công nghiệp, dược phẩm, bánh kẹo và các khung.

Giá chính xác
Công ty tự hào chào 99,8% giá độ chính xác của nó trên các lô hàng và thực hiện với hàng tồn kho hiện tại, trật tự và các thông tin giao hàng có sẵn cho khách hàng 24/7. Lần để vận chuyển hàng hóa dẫn được giảm, thủ tục giấy tờ được loại bỏ, và các lỗi ít phát sinh.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng
Công ty đang tập trung vào dịch vụ khách hàng. Khi một đối thủ cạnh tranh gần đây đã có một tình huống khẩn cấp, họ được gọi là Lansdale. Đó là Chủ nhật, và một tải trọng của giấy với cuộn nặng £ 6.000 mỗi, là 45 "đường kính 95" cao đã bị phá lỏng và hư hỏng một trailer. Tiến độ giao hàng đã được chặt chẽ. Lansdale đã gửi một xe tải và một kẹp cuộn để chuyển tải của cuộn và làm cho giao hàng dự kiến ​​trong Kentucky. Nó thực sự về biết phải làm gì, và có khả năng và sẵn sàng để làm điều đó.

Tính năng dịch vụ
Dịch vụ bao gồm Accuplus hệ thống máy tính của Lansdale để phối hợp hàng tồn kho và giao hàng chi tiết 24/7 sử dụng RF và Bar Công nghệ mã hóa, kiểm kê thương mại điện tử, JIT, EDI, nhà cung cấp quản lý, hợp đồng gói thực hiện, chọn & đóng gói, hậu cần đảo ngược, chở bằng xe bò địa phương TL & LTL, vans khô & flatbeds, hậu cần đảo ngược với 60 cửa xe tải và thiết bị sử dụng công nghệ GPS. Lansdale là một "CSX Premier Provider" với 20 cửa sắt cho vận chuyển đa phương và transloading.

Ngoài ra, tất cả các cơ sở của công ty cung cấp:
  • Môi trường khí hậu kiểm soát với phun nước tiên tiến, phòng chống cháy, hệ thống an ninh.
  • Lưu trữ giá chuyên ngành.
  • Một loạt các thiết bị xử lý vật liệu.
  • Chi nhánh

Công ty Kho Lansdale được liên kết với WERC, CLM, IWLA, Hiệp hội Vận tải Mỹ, và Hiệp hội Xe tải động cơ Pennsylvania.

0 nhận xét

Đăng nhận xét