Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Công ty RateLinx cung cấp phần mềm quản lý vận tải

Được thành lập vào năm 2002 và đặt trụ sở tại Madison, Wisconsin, RateLinx là một tư tưởng lãnh đạo tùy chỉnh các công cụ phần mềm vận chuyển và hậu cần quản lý và tư vấn. RateLinx cung cấp các giải pháp duy nhất kết nối mua sắm, chế biến và thanh toán để chuyển cước vận chuyển hàng từ một điều cần thiết để chiến thuật một lợi thế chiến lược.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Công ty RateLinx cung cấp phần mềm quản lý  vận tải


Làm thế nào RateLinx trình
RateLinx vận chuyển hàng hóa và hậu cần các giải pháp tư vấn áp dụng cách tiếp cận tư tưởng hàng đầu của chúng tôi để quản lý hậu cần. Với các công cụ phần mềm độc quyền của chúng tôi, chúng tôi tạo ra hành động Integrated Shipping IntelligenceSM. Cho dù bạn đang quan tâm trong việc tiếp cận phân tích dữ liệu lớn qua đầy đủ Enterprise Suite của chúng tôi hoặc có một mục tiêu cụ thể trong tâm trí xung quanh xử lý thanh toán, tỷ lệ gia công, lựa chọn chế độ hay khả năng hiển thị chuỗi cung ứng, RateLinx sẽ làm giảm chi phí vận chuyển, tăng hiệu quả và cho phép bạn làm việc thông minh hơn với tàu của bạn.

Tùy chỉnh, tích hợp
Quản lý tài khoản của chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn cho bạn để phát triển các giải pháp vận chuyển tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác và yêu cầu của bạn. Tích hợp hoàn hảo với hiện ERP / WMS của bạn, RateLinx Vận Chuyển Giải pháp và Công cụ phần mềm cho phép tùy chỉnh quy tắc kinh doanh. Được thiết kế cho số lượng từ 25 đến 250.000 lô hàng mỗi ngày, đa mang, đa phương thức, nhiều vị trí công cụ phần mềm web của hoặc dựa trên tiền đề.

Ai sử dụng RateLinx
Hơn 300 tích hợp trong hơn 10.000 địa điểm trên một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp phần mềm công cụ đòn bẩy RateLinx và tư vấn. Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thực hiện các giải pháp hiệu quả cho tất cả các chủ hàng nhỏ và các công ty hậu cần cho phép chúng tôi cung cấp các dự án thành công ở tốc độ đáng kinh ngạc. RateLinx hợp tác với các khách hàng để phát triển các giải pháp vận chuyển hàng hóa  hiệu quả và hiệu quả để giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển hàng hóa của họ và tổng chi phí chuỗi cung ứng. 

1 nhận xét:

  1. Phần mem này quá hay anh ơi . Khi nào vận chuyển hàng qua Campuchia mình cùng hợp tác anh nhé.

    van chuyen hang hoa di Campuchia |
    vận chuyển hàng hóa

    Trả lờiXóa