Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Công ty logistics NFI Hoa Kỳ

Tổng quan
Kể từ năm 1932, NFI đã được một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng qua nhiều ngành công nghiệp. Kỹ sư NFI tùy chỉnh giải pháp cho tất cả các bước của quá trình vận chuyển hàng hóa  mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn và được thực hiện một cách an toàn, đáng tin cậy, và hiệu quả.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Công ty logistics NFI Hoa Kỳ


Giao thông vận tải chuyên dụng
Với một đội ngũ chuyên gia điều khiển bởi một cam kết phục vụ khách hàng, NFI tùy biến dịch vụ vận chuyển chuyên dụng của nó cho nhu cầu kinh doanh năng động của bạn. Như NFI tiếp tục bổ sung trình điều khiển, máy kéo, và xe kéo, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có khả năng ổn định qua các hoạt động của bạn.

Phân phát
Dù công ty của bạn tập trung tại khu vực hoặc có tầm quốc tế, dịch vụ phân phối của NFI được thiết kế riêng cho bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng 22 + triệu dặm vuông của NFI. Ft. Không gian lưu kho trên khắp Bắc Mỹ để tùy chỉnh một giải pháp để giải quyết các mục tiêu chuỗi cung ứng duy nhất của bạn.

Cross-Docking
Với sự phối hợp chặt chẽ giữa giao thông vận tải và phân phối và lưu thông tin liên tục từ các nhà sản xuất cho các cửa hàng, chuyên môn docking chéo của NFI đảm bảo hàng hóa của bạn và vật liệu đạt được điểm đến của mình một cách hiệu quả và kịp thời.

Môi giới & Giao thông vận tải quản lý
Các nhóm môi giới NFI biết trên thị trường và là nguồn của bạn cho việc tìm kiếm nhà cung cấp đủ điều kiện để chuyển tải hàng hóa của bạn một cách đáng tin cậy và kịp thời. Mỗi khách hàng môi giới nhận được một đại diện chuyên dụng người sẽ biết các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp của bạn và sẽ có mặt trên đồng hồ.

Intermodal
NFI là một nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ vận chuyển hàng đa khô và lạnh. Container trung chuyển lạnh sáng tạo của chúng tôi có thể đảm bảo rằng hàng hóa đông lạnh hoặc đông lạnh được vận chuyển ở nhiệt độ lạnh -10 độ. Quan hệ đối tác chiến lược đường sắt NFI và công ty sở hữu tài sản drayage cung cấp cho end-to-end giải pháp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Chung
Nhân viên là các chuyên gia có kiến ​​thức trong các giao dịch quốc tế, đội ngũ toàn cầu NFI của một cách tiếp cận cá nhân cho việc vận chuyển hàng hóa  và đại dương của bạn bằng cách đảm bảo các hoạt động xuất sắc trên lịch trình và ngân sách. Với công nghệ dây chuyền cung cấp độc quyền, Global Connect, bạn sẽ có khả năng hiển thị đầy đủ và thông tin liên lạc rõ ràng cho tất cả các lô hàng quốc tế của bạn.

Địa Ốc
NFI cách tiếp cận giải pháp bất động sản với mục tiêu chuỗi cung ứng của bạn trong tâm trí. Với chuyên môn hoạt động này, chúng ta có thể xác định vị trí, phát triển và xây dựng một cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật mà thể chứa các nhu cầu của bạn và tối đa hóa tính linh hoạt cho các cơ hội mở rộng trong tương lai.

0 nhận xét

Đăng nhận xét