Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Cảng Logistics Jersey Bắc Mỹ

Từ lưu trữ và phân phối cho các chương trình hậu cần tích hợp, Port Jersey Logistics cung cấp hơn sáu thập kỷ của cuộc họp kinh nghiệm yêu cầu chuỗi cung ứng với nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống và thiết bị. PJL được trang bị để xử lý một phổ đầy đủ các sản phẩm bao gồm thực phẩm, thực phẩm đặc sản, đồ uống có cồn, sản phẩm y tế và chăm sóc cá nhân, thiết bị điện tử, các thành phần và nguyên liệu thô.

Cảng Logistics Jersey Bắc Mỹ


Trụ sở chính đặt tại trung tâm của thị trường lớn nhất của quốc gia, địa điểm kho situated chiến lược Cảng Jersey của khả năng vận chuyển hàng hóa  liền mạch dọc theo bờ biển phía Đông, trong cả nước và trên thế giới. Tất cả các cơ sở cảng Jersey được chứng nhận thực phẩm FDA cấp đăng ký, AIB phê duyệt với xếp hạng Superior, và chứng nhận hữu cơ.

Các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, nhà phân phối và bán lẻ tất cả các lợi ích từ cách tận dụng nhiều nguồn lực sẵn có. Thực hiện, kiểm soát hàng tồn kho và vận chuyển là nền tảng hỗ trợ sáu trung tâm phân phối với nhiều chức năng PJL, một cơ sở hạ tầng giao thông quốc gia, các công nghệ mới nhất và một đội ngũ giàu kinh nghiệm của những ưu logistics.

Là một nhà cung cấp hoàn chỉnh, Port Jersey Logistics cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như:
 • Chương trình củng cố Freight
 • E-thương mại thực hiện
 • Đóng gói và lắp ráp
 • Các chủ hàng / point-of-mua màn hình
 • In phun mực
 • Đóng gói nhiệt co
 • Ghi nhãn và bán vé
 • Dịch vụ trả lại sản phẩm
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Quản lý giao thông
 • Pick & Gói dịch vụ

Với không gian và khả năng linh hoạt cũng như khả năng chuyên môn, Port Jersey Logistics có công hoặc hợp đồng lưu kho và phân phối các yêu cầu của bạn được bảo hiểm. Ngoài việc cung cấp môi trường xung quanh và kho bãi kiểm soát nhiệt độ, hoạt động của chúng tôi sử dụng đầy đủ các thiết bị xử lý vật liệu hiện đại.

Hoạt động có nên nhập kho và tình hình phân phối yêu cầu chuyên dụng, chúng tôi có khả năng cung cấp các giải pháp nhanh chóng hiệu quả bất cứ nơi nào từ New Jersey đến Bờ Đông lớn hơn và xa hơn.

Chuyên môn Cảng Jersey Logistics trong quản lý chuỗi cung ứng có nghĩa là an toàn, về thời gian giao hàng của bạn từ điểm xuất phát đến đích cuối cùng.

Hoạt động môi giới quốc gia của chúng tôi làm việc với một mạng lưới rộng lớn của các tàu sân bay đủ điều kiện để bố trí hiệu quả nhất, chế độ kinh tế của giao thông vận tải. Ngoài xe tải trên toàn quốc và giao hàng ít hơn so với xe tải, PJL cung cấp đa phương, drayage container, và các chương trình quản lý cước hoàn toàn Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Củng cố nhà cung cấp duy nhất, trước khi tải và hộp thả các chương trình cho phép các chủ hàng để kết hợp các đơn hàng mệnh để chọn người nhận hàng tại khu vực giá cước vận tải giảm.

Thiết bị hiện đại và công nghệ, cùng với sự gần gũi của chúng tôi mạng lưới khu vực đường sắt, sân bay quốc tế, sân đường sắt vận chuyển hàng đa phương và cảng biển cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa bạn cần-địa phương, quốc gia và quốc tế.

Ngoài kho bãi, vận chuyển, Port Jersey cung cấp giá trị gia tăng bằng cách phát triển các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng và khách hàng của chúng khách hàng của chúng tôi '. Phạm vi rộng lớn của chúng tôi lựa chọn vượt quá mong đợi bằng cách tích hợp bao bì sản phẩm và kitting dự án, ghi nhãn và các dịch vụ, thực hiện, gửi hàng và lắp ráp màn hình, theo dõi và tuân thủ các sáng kiến ​​nhà cung cấp trực tuyến trở lại.

0 nhận xét

Đăng nhận xét