Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Dịch vụ logistíc Bắc Mỹ Hoa Kỳ

Trong thế giới ngày nay 24/7, nó luôn luôn là giờ làm việc ở đâu đó. Vì vậy, Estes Forwarding Worldwide là luôn luôn trên. Đó là lý do họ đưa số điện thoại di động cá nhân của họ trên danh thiếp của họ.

Khi bạn là một tay, người đó sẽ trở thành nguồn duy nhất của bạn tiếp xúc, ngày hay đêm. Vì vậy, trong khi hàng hóa của bạn có thể đi du lịch bằng một số hình thức vận chuyển hàng hoá khác nhau, thông qua một số múi giờ khác nhau, bạn luôn luôn có một số duy nhất gọi để lên kế hoạch các cuộc hành trình hoặc theo dõi lô hàng.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Dịch vụ logistíc Bắc Mỹ Hoa Kỳ

Như Scott Fisher, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của EFW, thích nói, "Từ ngày đầu tiên, chúng tôi tập trung đã có mặt trên các khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất mỗi và mỗi khi bạn tham gia vào chúng tôi. Và tập trung đó sẽ không bao giờ thay đổi. "Và đó chính là cam kết dịch vụ đã thực hiện Estes Forwarding Worldwide một nhà lãnh đạo trong các giải pháp hậu cần trên toàn cầu.

Những gì bắt đầu như là một trung tâm cuộc gọi duy nhất bây giờ có nhiều địa điểm: Richmond, VA; Norfolk, VA; New York, NY; Harrisburg, PA; Philadelphia, PA; Atlanta, GA; Jacksonville, FL; Chicago, IL; Dallas, TX; Houston, TX; Phoenix, AZ; Los Angeles, CA; San Francisco, CA; Tracy, CA và Cherryville, NC.

Estes Forwarding Worldwide cung cấp đầy đủ các giải pháp toàn cầu, bao gồm cả không khí, biển, đất và giao thông vận tải đa phương thức, mà ít đối thủ cạnh tranh có thể phù hợp. Với quyền truy cập vào các tài sản nhà cung cấp và một mối quan hệ trực tiếp với Estes tốc Lines, EFW là một trong số rất ít công ty có thể đảm bảo khả năng không có giới hạn kích thước.

EFW có xe tải chuyên dụng, toàn cầu (bao gồm hải quan được cấp phép môi giới nhà), giao hàng tận nhà, ô tô, bán lẻ, triển lãm thương mại và các đội dịch vụ chính phủ mà công ty yêu cầu. Điều này cho phép bạn tự tin trong đội EFW chuyên dụng của bạn của các chuyên gia. Ngoài ra họ cung cấp cho khách hàng của họ với một bộ các công cụ vận chuyển trên đường vượt quá sự linh hoạt cần thiết trong môi trường tài chính luôn thay đổi hiện nay. Kinh doanh hiện đại đòi hỏi nhiều lựa chọn và EFW cung cấp vô số các cấp dịch vụ làm việc với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Nhưng không có vấn đề gì giải pháp hậu cần cần thiết, mục tiêu của EFW là luôn luôn cung cấp những trải nghiệm khách hàng cuối cùng. "Chúng tôi không bao giờ nói không với khách hàng," Scott nói.

Không có gì ngạc tại sao Estes Forwarding Worldwide cung cấp các nguồn lực dành riêng cho đào tạo và giữ chân người tài cho lâu dài. Năm trong số sáu người ban đầu thành lập công ty vẫn còn ở đó và tiếp tục phát triển các công ty dựa trên một triết lý đơn giản, "Cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng."

Điều này đã làm việc cho EFW từ năm 2003 và sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước. Và cũng giống như mọi người khác trong công ty, chúng luôn luôn trên.

0 nhận xét

Đăng nhận xét