Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Công ty logistíc A và R

A & R Logistics, Inc là một nhà cung cấp hàng đầu về vận chuyển hàng rời khô, kho bãi & đóng gói, phân phối, và các giải pháp hậu cần bên thứ ba để nhiều công ty đa quốc gia trong ngành công nghiệp hóa chất và nhựa. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng để thích ứng với sự mở rộng lớn trong sản xuất của Mỹ.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi campuchia
Công ty logistíc A và R


Nhiều hơn bất kỳ công ty vận tải hàng rời và dịch vụ hậu cần khô khác, chúng tôi cam kết làm đúng. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể trong cơ sở hạ tầng, công nghệ và an toàn để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với tài sản, hàng hoá, danh tiếng còn nguyên vẹn.

Trong những ngành có rất ít người có thể theo kịp, A & R đã đi trước của đường cong mà không cần cắt góc.

A & R Giao thông vận tải: The Number-One Carrier khô số lượng lớn trong ngành công nghiệp nhựa
Đối với các ngành công nghiệp vận tải, nhu cầu đã phát triển đáng kể. Vì vậy, chúng tôi có. Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn của các chủ sở hữu / nhà điều hành và trình điều khiển công ty, được đào tạo rộng rãi để đảm bảo nhu cầu giao thông vận tải là một cách an toàn và hiệu quả cung cấp chỗ ở.

Trong nhiều thập kỷ, A & R Giao thông vận tải cung cấp số lượng lớn-vận tải, đóng gói và kho hàng các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nhựa, nhựa và các sản phẩm nông nghiệp.

Với một hạm đội của hơn 800 xe tải và 1.200 trailer chúng ta đang ở trong một vị trí duy nhất để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong suốt một thời kỳ tăng trưởng chưa từng có. Ngoài cơ sở hạ tầng quan trọng của chúng tôi trên mặt đất, chúng tôi đang hỗ trợ 1 tỷ USD vốn chủ sở hữu tư nhân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi '.

A & R Warehousing & Bao bì: 1,7 triệu feet vuông và Đếm
Chúng tôi nhiều hơn so với chỉ một công ty vận tải đường bộ; chúng tôi là một công ty $ 235,000,000 với 1,7 triệu feet vuông của cơ sở hạ tầng. Với mười cơ sở trên toàn quốc và hơn 1.700 vị trí đường sắt xe, chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi thứ từ bao bì thông qua phân phối-với mở rộng quy hoạch và theo tiến độ.

Chúng tôi đã nâng cấp kho bãi và công nghệ đóng gói trên toàn quốc để nâng cao hiệu quả hoạt động của chúng tôi. Với một hệ thống Dover thương hiệu mới tại Morris, Illinois, chúng tôi có thể đóng gói 1.000.000 £ PE hoặc PP sản phẩm mỗi ngày, trong khi hoạt động hai ca của chúng tôi. Cơ sở đường sắt xe của chúng tôi ở San Bernardino, California được trang bị kỹ thuật đường sắt riêng của chúng tôi đã theo dõi tất cả các hoạt động hàng ngày của hàng tồn kho transloading, xác minh điện tử và vật lý kiểm tra những chiếc xe để nâng cao năng suất và tăng cường an toàn.
 • Theo dõi hàng tồn kho
 • Siêu Sacks
 • Hộp / Gaylord
 • Bảo quản khô
 • Biển số lượng lớn tải
 • Drayage
 • Transloading
 • A & R toàn cầu / 3PL

Ngoài ra để vận chuyển và dịch vụ kho bãi, chúng tôi cung cấp quản lý end-to-end thuê ngoài vận chuyển hàng hoá  thông qua 23 thiết bị đầu cuối của chúng tôi, 10 cơ sở nhà kho và một mạng lưới các công ty sở hữu thiết bị và chủ điều hành.

Global Logistics
 • Môi giới giao dịch
 • Quản lý nhà cung cấp
 • Quản lý giao thông
 • Kiểm toán quốc tế Freight / Thanh toán
 • An toàn là nơi chúng ta sống

Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la vào nền văn hóa an toàn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện mạnh mẽ các chương trình và thực tiễn để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả ở tất cả các lần. Vâng trước nhiệm vụ sắp tới, đội tàu của chúng tôi là 100 phần trăm e-log tuân thủ. Và điểm CSA của chúng tôi là luôn mạnh hiện tại tốt nhất của họ kể từ khi chương trình triển khai năm 2010.

0 nhận xét

Đăng nhận xét