Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Công ty logistíc Coyote Hoa Kỳ

Coyote chuyên dịch vụ van (khô, kiểm soát nhiệt độ, ít hơn so với xe tải, và máy bay tư nhân), các dịch vụ mở sàn (phẳng và đường nặng), và đa phương (đường sắt chuyên) các dịch vụ cho hơn 14.000 người giao hàng, từ Fortune 100 các công ty cho các doanh nghiệp nhỏ, các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi làm việc với một mạng lưới ngày càng tăng của hơn 40.000 nhà cung cấp giao thông vận tải; khả năng Bắc Mỹ dày đặc này là một trong những lớn nhất trong ngành công nghiệp.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia

Quản lý Giao thông Collaborative (CTM) nền tảng Coyote, mà được thiết kế và xây dựng trong nhà, cung cấp cho các chủ hàng có điều kiện năng hiển thị chuỗi cung ứng và kiểm soát chi phí, và để đảm bảo chạy chuỗi cung ứng của bạn càng hiệu quả càng tốt, nền tảng này là tùy chỉnh. Coyote phát triển đổi mới di động như CoyoteGO được thuận tiện và hiệu quả, cho phép tàu sân bay để được liên lạc với 24/7/365 Coyote.

CEO Jeff bạc bắt đầu trong ngành công nghiệp vận tải và hậu cần trong năm 1984, khi ông chuyển đến Chicago để tham gia công ty mới thành lập hậu cần của một người bạn. Trong 30 năm qua, ông đã làm việc để phát triển mà công ty, American Backhaulers, để môi giới vận chuyển hàng hóa lớn thứ hai ở Bắc Mỹ vào thời điểm đó. Bạc thì mất một thời gian gián đoạn năm năm từ các ngành công nghiệp, trong đó ông theo đuổi bằng MBA tại trường học của mình alma, Đại học Michigan, và một bậc thầy về kỹ thuật trong lĩnh vực logistics tại MIT.

Bạc đã luôn luôn được biết đến là có một nhu cầu cho một cam kết mạnh mẽ hơn trong ngành công nghiệp dịch vụ, và vào năm 2006, trang bị kinh nghiệm trong ngành giáo dục tiên tiến, ông bắt tay vào một nhiệm vụ để thay đổi nó. Bạc và vợ của ông, Marianne, giám đốc người Coyote của, đồng sáng lập Coyote với một tầm nhìn để thay đổi kỳ vọng của ngành công nghiệp dịch vụ.

0 nhận xét

Đăng nhận xét