Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Doanh nghiệp vận tải SDV USA

SDV, một doanh nghiệp lớn trong Giao thông vận tải và hậu cần

Với trụ sở chính tại Pháp, SDV được thành lập vào năm 1885 như là một công ty vận tải đa phương thức. SDV, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và độc lập của nó được thiết kế các giải pháp kết hợp với những ngành công nghiệp, làm cho công ty một cầu thủ lớn trong quản lý chuỗi cung ứng. Hôm nay, SDV là một trong mười nhóm giao thông vận tải và logistics hàng đầu thế giới.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi campuchia
Doanh nghiệp vận tải SDV USA


Sức mạnh của một mạng lưới toàn cầu

Thông qua sự kết hợp giữa tăng trưởng nội bộ, mua lại và liên minh chiến lược, SDV đã phát triển một mạng lan truyền mạnh mẽ trên khắp 99 quốc gia, với 600 cơ quan và 35.700 chuyên gia đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Hôm nay, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng hoạt động của chúng tôi trong 4 vùng trọng điểm (châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông và Nam Á, Châu Á-Thái Bình Dương), trong khi duy trì vị trí lịch sử của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trên lục địa châu Phi.

Giải pháp tưởng tượng

Mục tiêu chính của SDV là để tăng lợi thế cạnh tranh của khách hàng bằng cách quản lý chuỗi cung ứng quốc tế theo điều kiện thời gian, chi phí và độ tin cậy tốt nhất. Các giải pháp của chúng tôi phù hợp với nhu cầu hậu cần hoàn chỉnh các nhà nhập khẩu và xuất khẩu, thượng nguồn và hạ nguồn của sản xuất: tổ chức vận tải, hải quan và tuân thủ quy định, hậu cần, công trình công nghiệp và dịch vụ chuỗi cung ứng.

Chuyên môn nghiệp

Mỗi ngành có yêu cầu đặc biệt của riêng mình logistics, xác định bởi quá trình cung cấp, sản xuất và phân phối của mình, chẳng hạn như: kiểm soát nhiệt độ, truy xuất nguồn gốc, thủ tục hải quan, kho hoặc chuyên ngành. Thành viên trong nhóm của chúng tôi cung cấp phạm vi toàn diện nhất về các dịch vụ và phát triển chuyên môn cụ thể trong ngành hàng không, dầu khí, y tế, các dự án công nghiệp, công nghệ cao, mỹ phẩm và Thực phẩm & Đồ uống. Kết hợp với những ngành công nghiệp này, đặc biệt bí SDV của đảm bảo tính lưu động của chuỗi cung ứng và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa với tối ưu hóa thời gian hoàn thành, chi phí và độ tin cậy.

Giải thưởng công nhận của SDV

Chúng tôi vinh dự được công nhận cho sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi và cam kết của chúng tôi để làm cho chúng tốt hơn các công ty. 2013 ghi nhận của chúng tôi bao gồm Inbound Logistics "Chain xanh Supply Đối tác" và "Top 100 Third-Party Logistics Providers," "Nhà cung cấp Logistics tốt nhất" bằng cách xuất bản thương mại hàng không Máy bay Kỹ thuật Công nghệ và Bảo trì (ATE & M) và các công ty 3PLs hàng đầu thương mại toàn cầu trong "nhất Các công ty lớn "thể loại. Đi về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất của dịch vụ khách hàng trong một bầu không khí đạo đức không thể hỏi, niềm tự hào cá nhân, và tinh thần công ty.

Đầu tư trong tương lai

SDV đặt trách nhiệm xã hội và môi trường tại các trung tâm của sáng kiến cải tiến của chúng tôi. Hỗ trợ chính sách môi trường của khách hàng là mục tiêu của Chương trình SAVE, giải pháp thân thiện với môi SDV của. SDV đã thực hiện các trình điều khiển mới của hoạt động logistics giảm carbon. Hình trên là Hub "xanh" mà chính thức khai mạc tại Singapore vào tháng 12 năm 2012 là minh chứng thêm cho đầu tư phát triển bền vững của SDV.

1 nhận xét: