Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Tổng công ty Phát triển Kinh tế của Macon County

Tổng công ty Phát triển Kinh tế của Decatur & Macon County, cùng với Archer Daniels Midland (NYSE: ADM), rất vui mừng thông báo trong mùa thu năm 2013, khai mạc nội địa Cảng Midwest ở Decatur, Illinois.

Các nội địa Cảng Midwest cung cấp một cơ hội duy nhất để tàu nguyên liệu trong và ngoài nước và các sản phẩm thông qua các container đường sắt bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ và quốc tế một cách hiệu quả và chi phí hiệu quả hơn và phục vụ như là ground zero cho hậu cần và cơ hội phân phối tại Decatur và tất cả các Central Illinois.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Tổng công ty Phát triển Kinh tế của Decatur & Macon County

Phục vụ bởi Norfolk Southern, đường sắt quốc gia và CSX Canada, các bãi đa của nội địa Cảng Midwest cung cấp chi phí thấp hơn và các tùy chọn vận chuyển hàng hóa  hiệu quả, phía tây và vùng vịnh bờ biển phía đông thị trường bằng cách bỏ qua những tắc nghẽn của Chicago, St. Louis và Indianapolis.

Là trụ sở trong nước cho ADM, Decatur là may mắn mà công dân hàng đầu của nó là liên tục cải tiến quy trình chuỗi cung ứng của mình và bằng cách tạo ra cơ sở mới này, ADM đã đặt Decatur và tất cả các trung tâm Illinois ở vị trí hàng đầu trong số 24 logistics giờ mới và mô hình cung cấp cho nguyên vật liệu và phân phối sản phẩm.

Vào tháng chín năm 2013 khai mạc, Tổng thống Giao thông vận tải ADM Scott Fredericksen nói rằng "mới thiết bị đầu cuối đa phương ADM sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại khả năng tiếp cận thị trường ở bất cứ đâu.".sự vận chuyển hàng hóa rấ dể dang và tiện lợi.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét