Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Thực lực dịch vụ vận tải Hub Group

Chúng tôi là Hub Group, một công ty quản lý giao thông vận tải hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa phương thức, đường cao tốc và hậu cần toàn diện. Chúng tôi là một $ 3000000000 công ty giao dịch công khai đáng tin cậy và có uy tín với hơn 43 năm của sự ổn định tài chính thiết lập nền tảng của chúng tôi cho sự thành công. Mục tiêu của chúng tôi là thực hiện kế hoạch quản lý vận tải chiến lược cho phép chúng tôi phục vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi được trang bị với một loạt các dịch vụ có thể được pha trộn để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Bài viết liên quan : vận  tải hàng hóa đi campuchia
Thực lực dịch vụ vận tải  Hub Group

Intermodal

Chiến lược Intermodal tài sản ánh sáng của chúng tôi là không chỉ sáng tạo, đó là cực kỳ hiệu quả - một mô hình cung cấp cho khách hàng truy cập vào một đội tàu 27.000 container vận chuyển hàng hóa 53-foot của riêng của chúng tôi, và hơn 65.000 tài sản đường sắt. Điều này mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển đa phương thức linh hoạt và đáng tin cậy hoạt động trên khắp Bắc Mỹ.

XE MÔI GIỚI

Hub lộ là một trong những over-the-đường môi giới lớn nhất ở Bắc Mỹ. $ 300,000,000 doanh nghiệp môi giới Hub lộ của chúng ta được thúc đẩy bởi một cơ sở 22,000+ hãng. Phân chia đường cao tốc của chúng tôi có thể cung cấp một kế hoạch cá nhân - từ một tải đơn đến các giải pháp năng lực sáng tạo cho các dự án đặc biệt.

LOGISTICS

Unyson Logistics là một 3PL đoạt giải thưởng chuyên về các giải pháp tùy biến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp khả năng đa phương thức nhằm bảo đảm tiết kiệm chuỗi cung ứng thông qua các dịch vụ, công nghệ và chuyên môn của chúng tôi. Unyson triển khai quản lý cấu trúc tài khoản, các chương trình cải tiến liên tục và kinh doanh thông minh kết hợp báo cáo sáng tạo với công nghệ bảng điều khiển tiên tiến.

DRAYAGE

Hub Group Vận tải đường bộ, vận hành drayage trong nhà của chúng tôi, sẽ mạnh hơn bao giờ hết. 30 năm mạnh mẽ, trong thực tế. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm drayage đa phương thức, drayage quốc tế, và các dịch vụ xe tải chuyên dụng. Footprint drayage đa phương của chúng tôi bao gồm hơn 2.900 lái xe có 29 thiết bị đầu cuối trên toàn quốc. Chúng tôi giữ lại một nhân viên công nghệ thông tin trong nhà để đảm bảo công nghệ tiên tiến của Hub Group Vận tải.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Chế độ vận tải, một công ty Hub Group, là một tài sản ánh sáng dựa trên công ty hậu cần bên thứ ba tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ môi giới và xe tải đa phương thức. Chế độ Giao thông vận tải làm việc với tất cả các nhóm người tiêu dùng và công nghiệp lớn ở Bắc Mỹ. Không có vấn đề ngành công nghiệp hoặc các hàng hóa, chúng tôi có những bí quyết làm thế nào để xử lý nhỏ, vừa hay chuỗi-cho nguồn cung lớn cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét