Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Tập đoàn vận chuyển hàng đông lạnh Flagship

Flagship Logistics Group là một 3PL chuyên về đông lạnh và đông lạnh LTL (dưới tải) vận chuyển hàng hóa . Sử dụng kiểm soát nhiệt độ kho phân phối vị trí chiến lược, qua bến tàu trong khu vực / thiết bị bảo quản lạnh, và mạng đáng tin cậy của các đối tác cung cấp dịch vụ kiểm soát nhiệt độ, Flagship Logistics Group đã nổi lên như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực logistics mạng lưới dây chuyền lạnh.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia 
Tập đoàn vận chuyển hàng đông lạnh Flagship


Ngoài nguồn tài nguyên của chúng tôi rộng, tài sản kỹ thuật, các mối quan hệ nhà cung cấp và nhân viên đặc biệt là cái nhìn sâu sắc độc đáo của chúng tôi và tầm nhìn cho tương lai của ngành công nghiệp hậu cần. View khác biệt rõ rệt của chúng tôi khiến đổi mới chính hãng kết quả trong các sản phẩm và dịch vụ thực sự mang tính cách mạng. Flagship Logistics Group có kế hoạch lớn cho khách hàng của mình và ngành công nghiệp. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong niềm đam mê của chúng tôi. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại trang web của công ty: www.FlagshipFoodGroup.com/Logistics

Điều gì làm cho hệ Unique

Giữa yêu cầu của khách hàng, thị trường biến động, và các quy định của chính phủ, các lô hàng có nhiệt độ nhạy cảm để điều hướng một con đường phức tạp. Nó có kinh nghiệm, nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống và quản lý hậu cần chủ động để cung cấp một cách hiệu quả. Flagship Logistics Group hiểu định nghĩa của hậu cần và có công nghệ, kinh nghiệm và các mối quan hệ nhà cung cấp để kết nối tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng của bạn và mạng lưới dây chuyền lạnh. Chúng tôi thực sự căng thẳng trong hậu cần vận chuyển hàng hóa bằng cách ghép nối mọi khách hàng với một người quản lý tài khoản chuyên dụng, cho phép bạn tập trung vào năng lực cốt lõi của bạn và để lại những phức tạp của quản lý giao thông vận tải lạnh cho chúng tôi. Lô hàng của chúng tôi đến đúng giờ tốt hơn so với 99% thời gian, Flagship Logistics Group cung cấp-từ dock để cửa cho bạn.

Về Công ty mẹ của chúng tôi

Flagship Nhóm thực phẩm là một công ty thực phẩm đa dạng toàn cầu phục vụ một số hàng đầu thế giới và bán lẻ được đánh giá cao nhất, tạp hóa, dịch vụ thực phẩm, thực phẩm và các tổ chức liên quan. Hàng trăm nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới được dành riêng cho chất lượng, tính nhất quán và giá trị. Với hoạt động tại Mỹ và châu Âu, hơn một triệu mét vuông sản xuất, R & D, kho bãi, và không gian văn phòng, và một đội ngũ dịch vụ khách hàng, bán hàng, phát triển, và nhân viên hỗ trợ trong sáu múi giờ trên toàn cầu, chúng tôi được dành riêng để phục vụ khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu đa dạng hóa thực phẩm thế giới. 

Chúng tôi cung cấp:

Bán lẻ: Nhãn hiệu & nhãn hiệu riêng
Dịch vụ thực phẩm: Nước sốt, gia cầm & Khác
Dịch vụ Công nghiệp: Logistics & Bao bì

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét