Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Quản lý Cảng Maryland Hoa Kỳ

Hơn 300 năm ra khơi đầu của nó như là một trung tâm thuộc địa cho việc buôn bán thuốc lá, sau đó là một thánh địa đóng tàu vừa chớm nở nổi tiếng với "Baltimore Clipper," hôm nay Cảng Baltimore là nổi tiếng rộng rãi cho chuyên môn của mình trong việc di chuyển một thế kỷ 20 vận chuyển hàng hóa -the ô tô. Trong số các cửa ngõ hàng hóa đa dạng nhất tại Hoa Kỳ, nó là một cảng hàng đầu của đi và đến cho xe ô tô và roll on / roll off (ro / ro) hàng hóa, trong khi cũng đặt yêu cầu bồi thường là một trong những điểm đến hàng đầu cho rừng sản phẩm nhập khẩu, giấy, thạch cao, đường, và quặng sắt.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Quản lý Cảng Maryland Hoa Kỳ

Trung nằm trên bờ biển Đại Tây Dương, Cảng Baltimore, được quản lý bởi các Cảng Maryland (MPA), là cảng nội địa xa nhất ở Hoa Kỳ với một kênh 50-foot. Baltimore bây giờ có một cầu cảng Container 50 feet đã sẵn sàng để đón tàu lớn nhất thế giới hiện nay.

Nó cũng là cảng Đại Tây Dương gần trung tâm dân cư và sản xuất chủ yếu ở miền Trung Tây và tầm một ngày từ một phần ba của tất cả các hộ gia đình Mỹ. Các nhà sản xuất thép ở Pittsburgh, các nhà sản xuất đồ nội thất ở Bắc Carolina, và người tiêu dùng ở Boston được tất cả phục vụ trong vòng 24 giờ kể từ cảng.

Về giao thông, cảng Baltimore nằm tiếp giáp với hành lang phía bắc-nam chính bờ biển phía Đông của, I-95, gần phía đông-tây chạy I-70, và được phục vụ bởi cả CSX và Norfolk Southern đường sắt.

Một trong những khía cạnh độc đáo của thương mại của cảng là sự đa dạng của hàng hóa đi qua cơ sở của nó. Với một danh mục đầu tư cân bằng ô tô, rừng và các sản phẩm giấy, ro / ro, và các vận chuyển  hàng container, cảng tổ chức một loạt các chủ hàng toàn cầu và ít dễ bị tổn thương để giọt chóng trong các ngành nghề thích hợp.

Các khu bảo tồn biển có sáu công thiết bị đầu cuối:
  • Dundalk Marine Terminal (570 mẫu Anh): Container, hàng rời, bột gỗ, ro / ro, ô tô, hàng dự án, trang Trại và thiết bị xây dựng.
  • Thiết bị đầu cuối Fairfield ô tô (104 mẫu Anh): Ô tô.
  • Quỹ Intermodal container Transfer (84 mẫu Anh): container quốc tế và trong nước.
  • Bắc Locust Point Marine Terminal (90 mẫu Anh): Bột gỗ, gỗ, cao su, thép, giấy, và container.
  • Bị biển bao bọc chung quanh Marine Terminal (284 mẫu Anh): Container.
  • Nam Locust Point Marine Terminal (79 mẫu Anh): Lâm sản.
Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét