Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Mạng lưới vận tải Global Logistics

Mạng Global Logistics là một nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba chuyên ngành người di chuyển nhanh chóng và làm những điều không thể, có thể. Chúng tôi cung cấp cung ứng toàn cầu giải pháp end-to-end chuỗi với lĩnh vực cốt lõi của tập trung vào nhiệm vụ dịch vụ vận tải quan trọng, bao gồm chuyến bay kế tiếp và dịch vụ cùng ngày, dịch vụ phần hậu cần, kho bãi và phân phối thực hiện, quản lý và vận chuyển hàng hóa.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Mạng lưới vận tải Global Logistics


Với hơn 4 triệu feet vuông không gian phân phối, 500 địa điểm trên toàn thế giới Forward Stocking, 3500 ký hợp đồng giao thông và công nghệ tiên tiến hàng đầu, Network Global Logistics là câu trả lời của bạn khi bạn cần một đối tác có thể mở rộng cho những thách thức khó khăn nhất chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng của bạn.

Chúng tôi tự hào về độ tin cậy của các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một tỷ lệ đến 99,5% vào thời gian đo đến phút. Chúng tôi rất linh hoạt bằng cách tận dụng chuyên môn miền sâu của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp cho những thách thức cụ thể của họ. Công nghệ thông tin của chúng tôi là một lợi thế cạnh tranh bằng cách đảm bảo thời gian thực khả năng hiển thị và kiểm soát đối với các khách hàng của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 1971, tìm hiểu lý do tại sao khách hàng hơn bao giờ hết đang chọn NGL cho thương mại điện tử thực hiện, dịch vụ phần hậu cần, phân phối và các giải pháp vận chuyển khẩn cấp. 

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét