Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Hệ thống phân phối Evans

Evans Hệ thống phân phối sẽ giúp khách hàng tận hưởng một lượn mượt mà thông qua các chuỗi cung ứng bằng cách đơn giản hóa quá trình phức tạp và mang lại kết quả hữu hiệu. Như khẩu hiệu của chúng tôi cho thấy, "Nó là dễ dàng hơn với Evans."


Hệ thống phân phối Evans


Triết lý của chúng tôi bao gồm các ý tưởng rằng sự thành công của khách hàng tương quan trực tiếp đến cách dễ dàng chúng ta làm cho nhân viên của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi là một đối tác chiến lược có liên quan chặt chẽ trong chuỗi cung ứng ra quyết định của khách hàng, phục vụ như là đôi mắt và đôi tai của họ, đoán trước những thách thức chuỗi cung ứng và chủ động xác định các cơ hội để cải thiện quy trình và tăng lợi nhuận.

Di sản

Từ ngày thành lập của chúng tôi vào năm 1929, hệ thống phân phối Evans đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ dịch vụ hậu cần bên thứ ba cung cấp dịch vụ kho bãi, vận chuyển hàng hóa , đóng gói, kiểm tra, và nhân viên. Kinh nghiệm sâu rộng và đa dạng của chúng tôi với các ngành công nghiệp bao gồm ô tô, hóa chất, thực phẩm và nước giải khát, bán lẻ và những người khác cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp sáng tạo linh hoạt, giúp họ trở nên thành công hơn.

Bây giờ trong thế hệ thứ tư của Evans lãnh đạo gia đình, công ty có hơn 700 công ty liên kết hoạt động trong tám tiểu bang bao gồm Michigan, Virginia và Illinois.

Sự đổi mới

Evans đặc biệt thông thạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng thay đổi bằng cách liên tục đầu tư vào công nghệ mới để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa , kho bãi, và các dịch vụ giá trị gia tăng. Nhà nước-of-the-art WMS & TMS hệ thống của chúng tôi cung cấp theo dõi thời gian thực kiểm kê, theo dõi vệ tinh, geofencing, báo cáo tùy chỉnh, quản lý sự kiện, khả năng hiển thị trang web hoàn chỉnh và một số các giải pháp tùy chỉnh linh hoạt nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Cung cấp các dịch vụ phụ giúp khách hàng tận dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên có giá trị riêng của họ, giải phóng thời gian họ có thể cống hiến cho các khu vực khác của kinh doanh.

Tình yêu

Nhóm nghiên cứu bao gồm nhiều Evans dài thời gian, nhân viên chuyên dành để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất. Lòng trung thành này cung cấp cho khách hàng với sự tự tin và thoải mái trong công việc sẽ được xử lý ngay, không có vấn đề gì. Đó là một cam kết cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Chúng tôi có được đúng người, hệ thống và các chương trình tại chỗ vào đúng thời điểm, mọi lúc.

Hệ thống đơn giản

Mục tiêu của chúng tôi tại Evans là làm việc liền mạch như một phần mở rộng của tổ chức của từng khách hàng. Chúng tôi pha trộn chuyên môn hậu cần của chúng tôi với kinh nghiệm và kiến thức của từng khách hàng để phát triển các quy trình hiệu quả và đồng bộ được thiết kế đặc biệt để đối mặt với những thách thức trong tầm tay.

Dịch vụ chuyên ngành

  • Chuyên dụng & Multi-Client Warehousing
  • Khu thương mại nước ngoài và Mỹ Hải quan Kho ngoại quan không gian
  • Dịch vụ Quản lý vận tải
  • Toàn bộ địa phương và Long-Distance Dịch vụ Vận tải
  • Hợp đồng bao bì, Shrink Wrapping, kitting, Thực hiện
  • Kiểm tra chất lượng và dịch vụ Sortation
  • Sub-hội
  • Kiểm tra và Rework
  • Logistics Dịch vụ Nhân sự

Evans tin tưởng chắc chắn rằng dịch vụ khách hàng tuyệt vời là chìa khóa để tiếp tục thành công. Theo Chủ tịch của chúng tôi John W. Evans nói: "Thành công của chúng tôi là dựa vào khả năng của chúng tôi để lắng nghe khách hàng của chúng tôi, phát triển các giải pháp sáng tạo và sau đó chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong ngày-to-ngày mà làm cho nó tất cả xảy ra."

Hỏi khách hàng của chúng tôi ... "Đó là dễ dàng hơn với Evans."

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét