Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Dịch vụ vận tải trọn gói Kentucky

Kentucky cung cấp trọn gói

Với sự xuất sắc của hàng không, đường cao tốc, đường sắt và đường sông tài sản tuyệt vời, Kentucky là một mắt xích quan trọng trong chuỗi phân phối trên thế giới. Tọa lạc tại trung tâm của một khu vực phân phối 34-nhà nước, lợi thế vị trí của Kentucky thuận lợi cho việc phân phối hàng hóa và nguyên vật liệu cho một thị trường công nghiệp và tiêu dùng lớn.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia


Trung tâm vận chuyển hàng hóa toàn cầu tạo ra thánh địa phân phối

Kentucky có hai trung tâm giao hàng vận tải hàng không lớn được điều hành bởi DHL và UPS. Sự hiện diện của họ cho Kentucky hơn rất nhiều so với việc làm. Họ phục vụ như là một chất xúc tác cho hàng chục công ty công nghệ khác và hậu cần dựa trên định vị trí hoặc mở rộng hoạt động tại Kentucky. Công ty biết họ sẽ có thể dễ dàng truy cập để vận chuyển hàng  đến các thị trường trên toàn thế giới.

UPS 'Worldport tại Sân bay Quốc tế Louisville là cơ sở gói xử lý hoàn toàn tự động lớn nhất trên thế giới. Các hoạt động chuyển hơn 130 máy bay hàng ngày, chế biến trung bình 1,5 triệu gói một ngày. UPS đã chọn để xác định vị trí Worldport, trung tâm logistics toàn cầu của mình, ở Louisville dựa trên một số yếu tố quan trọng, trong đó có gần với các trung tâm dân cư, hồ sơ mạnh mẽ của sân bay để ở mở trong thời tiết khắc nghiệt, chất lượng của cộng đồng sự sống, và sự sẵn sàng của các thành phố và tiểu bang của chính phủ để làm việc cùng nhau.

Hub Mỹ DHL tại Sân bay Quốc tế Cincinnati / Northern Kentucky (CVG) trong Northern Kentucky xử lý khoảng 90 phần trăm của các lô hàng nhập DHL rằng Hoa Kỳ. DHL Express Mỹ chuyên độc quyền trong vận chuyển quốc tế cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu, tuyển dụng hơn 2.000 lao động tại CVG, nơi 78 chuyến bay hoạt động hàng ngày, kết nối lô hàng trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. DHL hiện đang trải qua một sự mở rộng lớn, bao gồm cả việc bổ sung thêm một cơ sở phân loại mới và nâng cấp cơ sở 520.000 foot vuông hiện có của nó.

Rivers, Đường bộ, đường sắt

Với các cổng trên bờ đông và bờ tây ngày càng đông đúc hơn, nhiều chủ hàng quốc tế đang tìm kiếm các tuyến đường thay thế vào và ra khỏi vùng trung tâm nước Mỹ-. Kentucky cung cấp thay thế.

Kentucky có khoảng 1.100 dặm đường thủy thương mại hàng hải, cung cấp một con đường hai chiều mưu mẹo giữa thị trường nội địa và cảng chính trên Vịnh Mexico. Sông Ohio chảy một mình 664 dặm dọc theo biên giới phía bắc của bang Kentucky. Bảy riverports công lập hoạt động tại các cơ sở Henderson, Hickman, Louisville, Lyon County, Owensboro, Paducah và Wurtland.

Trở lại trên đất, Kentucky được phục vụ bởi một hệ thống đường cao tốc đặc biệt bao gồm Interstates 24, 65, 75, 64, 71 và 69, bốn tuyến đường vòng giữa các tiểu bang, và một mạng lưới các parkways nhà nước hạn chế truy cập.

Nhiều tuyến đường sắt cũng phục vụ Kentucky với 2.760 dặm của ca khúc, trong đó có 2.299 dặm của lớp theo dõi. Đường sắt hoạt động tại tiểu bang gồm CSX, Norfolk Southern, Công ty đường sắt quốc gia Canada, và các Paducah và Louisville đường sắt. Nhà nước cũng cung cấp mạng lưới phân phối khu vực và địa phương của đường sắt và các cơ sở shortline cước vận chuyển đa phương.

Bằng đường bộ, đường sông, đường sắt, hoặc không khí, Kentucky mạnh duy nhất để vận chuyển, phân phối và xuất khẩu, và tạo cơ hội mới cho việc tận dụng các thị trường Bắc Mỹ và thương mại toàn cầu. Thật dễ dàng để xem lý do tại sao rất nhiều công ty đã lựa chọn các nhà nước Bluegrass cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa  toàn cầu của họ.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét