Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Dịch vụ Logistics Ingram Micro

Ingram Micro Logistics (IML) là một hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp toàn cầu cung cấp các giải pháp thực hiện khả năng mở rộng nhất thế giới với một loạt các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và sản phẩm. Chúng tôi phát triển và duy trì quan hệ đối tác nhằm giảm chi phí chuỗi cung ứng, tạo ra hiệu quả và nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra một lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Với mạng lưới toàn cầu của chúng tôi với hơn 125 trung tâm phân phối và hơn 30 năm quản lý và chuyên môn để thực hiện, IML đặt ra tiêu chuẩn cho các giải pháp kinh doanh 3PL.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia


Tại Bắc Mỹ, nâng cao Logistics Trung tâm của chúng tôi (ALCs) được vị trí chiến lược để đảm bảo nén lần đầu thực hiện đơn hàng và tối ưu hóa phân phối hàng tồn kho, từng cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng khả năng mở rộng và linh hoạt trong toàn bộ chuỗi cung cấp toàn bộ. Với một đội ngũ chuyên dụng của các chuyên gia ở Mỹ và Canada, chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn, sau đó quản lý một quá trình sẽ tối đa hóa giá trị theo chuỗi cung ứng của bạn với chất lượng cao, chi phí-hiệu quả, giao hàng thời gian xác định từ đầu đến cuối.

Ingram Micro Logistics Services:
  • Phân tích chuỗi cung ứng & Thiết kế
  • Quản lý kho vận và Forward
  • Khách hàng & Dịch vụ giá trị gia tăng
  • Dịch vụ Quản lý vận tải
  • Business Process Outsourcing
  • Xếp Logistics và ITAD
  • Mua lại gần đây
  • Mua lại chiến lược gần đây tăng cường các giải pháp chuỗi cung ứng của chúng tôi cho khách hàng của họ:
Shipwire: Một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Ingram Micro, Shipwire cung cấp một bộ đầy đủ của thương mại điện tử dịch vụ chuỗi cung ứng bao gồm pick-pack và tàu thực hiện, quản lý hậu cần tích hợp, trình tự tự động và kết nối với các đầu xe của ngành công nghiệp trực tuyến mua sắm và chợ thương mại điện tử. Shipwire cung cấp cho khách hàng thương mại điện tử nhanh chóng và chi phí thấp onboarding thông qua nền tảng hậu cần độc quyền của nó, và sử dụng các "chi phí thấp nhất tuyến" để tối ưu nhận, đóng gói và vận chuyển hàng hóa  các đơn hàng cho người mua nhanh hơn, và cho ít hơn. 

CloudBlue: Một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Ingram Micro, CloudBlue là một nhà cung cấp hàng đầu các doanh nghiệp IT Asset Disposition, khuôn viên Data Destruction và e-Dịch vụ tái chế chất thải trên toàn thế giới. Dịch vụ của chúng tôi giảm bớt rủi ro, chi phí vận chuyển hàng và độ phức tạp liên quan đến việc quản lý tài sản CNTT và điện tử tiêu dùng một cách an toàn trong suốt vòng đời của họ trong việc tuân thủ các quy định an ninh môi trường và dữ liệu. Chúng tôi quản lý chuỗi-giam giữ toàn bộ tài sản liền mạch để cung cấp các giải pháp logistics ngược lại an toàn và bền vững cho hơn 1.000 tổ chức khách hàng. 

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét