Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Dịch vụ Dupré Logistics

"Các vấn đề chúng ta có ngày hôm nay không thể được giải quyết ở cấp cùng một suy nghĩ chúng tôi đã có khi chúng ta tạo ra chúng." - Albert Einstein

Khi các công ty đã vượt qua được "suy thoái kinh tế lớn", họ đã học được rằng họ phải tìm cách để có được nhiều hơn, sản xuất nhiều hơn, và tăng cường hiệu suất trong khi vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức và có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên ít hơn cùng một lúc. Đối phó với thách thức này là một trong những vấn đề hàng đầu đối mặt với 3 đội quản lý hiện nay; và đặc biệt quan trọng cho các công ty tìm kiếm sự tăng trưởng.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia
Dịch vụ Dupré LogisticsHôm nay, các chủ hàng đối phó với một loạt thách thức chưa từng có, bao gồm:
  • năng lực hạn chế
  • vốn bị hạn chế
  • quy chế tăng
  • Giảm hồ bơi của trình điều khiển có trình độ
  • Chi phí vận chuyển hàng hóa cao hơn
  • Áp lực thời gian chưa từng có

Các nhà sản xuất hàng đầu và các nhà phân phối nhận ra rằng chức năng hậu cần và chuỗi cung ứng đại diện cho một quan trọng, nhưng thường tiềm ẩn, cơ hội để tăng cường và khai thác lợi thế cạnh tranh của công ty. Sự tương đồng cơ bản giữa các công ty hàng đầu là làm thế nào họ xem chức năng hậu cần của họ thông qua lăng kính của việc đầu tư, chứ không phải là chi phí phát sinh.

, Phương pháp tiếp cận chiến thuật truyền thống để quản lý hậu cần là không đủ để giúp các công ty vượt qua những rào cản này. Giải quyết những vấn đề này đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện tích hợp.

Nó đòi hỏi phải dùng lâu dài, toàn xem cách tiếp cận để quản lý hậu cần, sự hiểu biết và đón nhận một quan điểm tổng chi phí hơn là một zero-sum ", hạn chế tối đa các dòng mục" phương pháp tiếp cận.

Các công ty mà phải mất một cách tiếp cận chiến lược như hậu cần, và cung cấp cho các hoạt động logistics là "chỗ ngồi tại bàn" nó xứng đáng, sẽ được hưởng lợi thế hoạt động đáng kể mà sẽ cung cấp cho họ kiểm soát tốt hơn chi phí của họ, dự đoán tốt hơn và một vị thế cạnh tranh cải thiện rất nhiều.

Tích hợp kinh doanh Acumen Với Logistics Savvy

Trong hơn 30 năm, Dupré Logistics, LLC đã cho phép các nhà sản xuất và nhà phân phối để loại bỏ các chi phí vô hình xảy ra trong quá trình phân phối và cung cấp dây chuyền của họ.

Thông qua cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi để hỗ trợ hậu cần toàn diện và quản lý, khách hàng của chúng tôi thích tăng năng suất và vĩnh viễn giảm cơ cấu chi phí, khi họ trở nên cạnh tranh hơn và có lợi nhuận.

Nếu bạn hỏi khách hàng của chúng tôi như thế nào Dupré có thể cung cấp kết quả khác thì không, họ sẽ cho bạn biết đó là bởi vì chúng ta có một cách tiếp cận kinh doanh hậu cần, chứ không phải là một cách tiếp cận hậu cần để kinh doanh. Họ sẽ cho bạn biết nó là sự kết hợp khác nhau của con người, quy trình, công nghệ và phương pháp tiếp cận tổng thể mà các ổ đĩa kết quả.

Mọi người: mọi người chúng tôi kết hợp với hiểu biết kinh doanh hậu cần biết-như thế nào để cung cấp cho các công ty khả năng mà họ cần để cạnh tranh và giành chiến thắng trong cạnh tranh cao, thị trường toàn cầu hóa.

Quy trình: Chúng ta bắt đầu bằng cách tìm hiểu những gì thực sự khiến kết quả kinh doanh của bạn. Sau đó, chúng ta cộng tác để thiết kế và thực hiện một quá trình hậu cần tối ưu hóa hoạt động cho bạn.

Công nghệ: nền tảng công nghệ của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi có thể xác định tắc nghẽn, không hiệu quả và các vấn đề giải quyết vấn đề trước khi chúng xảy ra.

Cách tiếp cận: tiếp cận tổng thể của chúng tôi không chỉ khiến kết quả tuyệt vời cho khách hàng, nó thu được chúng tôi công nhận cho thực hành tốt nhất về an toàn và vận chuyển hàng từ các Hiệp hội Vận tải Mỹ, trong đó có 2010 giải thưởng của Tổng thống và Giám đốc Quốc gia An toàn 2011 của giải thưởng năm.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét