Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Dịch vụ công nghiệp Norco Delivery

Norco Delivery dịch vụ  đã được "trong kinh doanh của việc giữ động kinh doanh" kể từ năm 1957. Họ là một trong những tên tuổi lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp và họ đang phát triển nhanh. Trong năm 2014, họ đang mở rộng sang nhiều quốc gia, và họ chỉ mở nhà nước-of-the-nghệ thuật phân loại và xử lý cơ sở mới của họ.

Họ có thể nhỏ hơn so với những kẻ lớn, nhưng họ nhanh chóng, nhanh nhẹn, và họ làm những gì chúng ta làm tốt hơn so với bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Và chúng ta có thể làm điều đó cho bạn. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng trên toàn California, Arizona và Nevada, bao gồm:

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia


Dịch vụ giao hàng qua đêm

Norco giao hàng Dịch vụ cung cấp được bảo đảm ít hơn các tàu sân bay trong nước gói qua đêm giao-với giá lên đến 25%. Họ  cung cấp một số mới nhất của lần pick-up trong ngành công nghiệp, và họ tự hào là công ty chuyển phát đầu tiên cung cấp VPOD (Visual Bằng chứng giao hàng). 09:00 dropbox bộ sưu tập của họ (có sẵn tại vị trí được chọn) cho phép đảm bảo giao hàng qua đêm. Và nhờ vào mạng lưới mạnh mẽ của chúng ta về các đối tác trong khu vực, họ có thể giúp được gói bất cứ nơi nào nó cần phải đi, ngay cả khi nó ở bên ngoài khu vực dịch vụ của họ.

Hoa Kỳ Thư Pick-Up, Giao hàng tận nơi và chế biến

Họ có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn và thu lợi bằng cách cung cấp hệ thống bưu điện của bạn trước đó và cung cấp các thư gửi đi đến bưu điện sau, cung cấp cho bạn một lợi thế gần như cả ngày các khoản phải thu và xử lý các tài liệu quan trọng khác.

On-Demand Dịch vụ messenger

Cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa  một phong bì hoặc 12 pallet, họ nhận và cung cấp về thời gian, 24 giờ một ngày. Sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống thông tin liên lạc, trình điều khiển của họ  được "máy tính phái" trong khi trong lĩnh vực này. Bạn có thể theo dõi lô hàng của bạn mỗi bước của con đường thông qua website tương tác của họ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Norco giao hàng là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất của Mỹ. Họ cung cấp các cấu trúc tuyến đa dạng nhất trong ngành công nghiệp. Từ vận chuyển tài liệu viển hàng ngày của bạn, trao đổi tài liệu của bạn tại các cơ sở khác nhau để pickups tiền gửi ngân hàng kịp thời, trình điều khiển của họ phải vào biểu.

Kết hợp toàn diện của họ về dịch vụ của công ty có thể nâng cao hiệu quả của bạn, năng suất và lợi nhuận. Không có vấn đề mà Norco Delivery dịch vụ bạn sử dụng, bạn có thể yên tâm rằng mặc đồng phục, trình điều khiển nhân viên bảo hiểm của họ cam kết sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

Cậy. Dịch vụ. Giá trị. Tại Norco giao hàng, đó là cách họ lăn.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét