Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Dịch vụ cảng biển Jacksonville

Về Jaxport

Jaxport là một dịch vụ đầy đủ, cảng biển thương mại quốc tế ở Đông Nam Hoa Kỳ. Jaxport sở hữu và quản lý ba nhà ga hàng hóa tại Jacksonville, Fla., Bao gồm cả các đảo Blount Marine Terminal, Dames Point Marine Terminal và Marine Terminal Talleyrand.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Dịch vụ cảng biển Jacksonville

Jaxport và các đối tác hàng hải của mình xử lý hàng container, ô tô, tàu thuyền giải trí và thiết bị xây dựng (Ro / Ro), bulks khô và lỏng, hàng rời và các loại hàng quá cỡ và đặc sản. Ba cảng biển Jaxport của xử lý tổng cộng 8,2 triệu tấn hàng hóa và hơn 600.000 xe trong năm 2012, làm cho Jaxport một trong những trung tâm xuất nhập khẩu ô tô lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Thiết bị đầu cuối Jaxport tính năng 18 cần cẩu container, trên bến lạnh & tủ đông kho, tình trạng Khu thương mại nước ngoài và các kết nối đa phương nổi bật.

Khả năng kết nối đa phương

Chiến lược nằm ở góc đông nam của Hoa Kỳ, Jacksonville cung cấp các kết nối đa phương thức tốt nhất ở Nam Đại Tây Dương.

Hơn 55 triệu người tiêu dùng trong vòng một ổ xe tải tám giờ của cả ba thiết bị đầu cuối biển Jaxport, mỗi trong số đó là phút từ một đường cao tốc Interstate. Hơn 100 vận tải đường bộ và các doanh nghiệp hoạt động drayage trong và xung quanh cảng Jacksonville để tận dụng lợi thế của hệ thống đường cao tốc của thành phố, neo bởi I-95, I-10 và I-75. Ngoài CSX Corporation Jacksonville của hai Class I-đường sắt Jacksonville-based và Norfolk Southern-và một đường sắt khu vực, đường sắt East Coast Florida, thiết bị đầu cuối của Jaxport cung cấp trên dock và gần bến truy cập đường sắt.

Shift để Jaxport

Với khả năng để phục vụ như là một trung tâm vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước và phân phối hàng hóa trong suốt Đông Nam Mỹ và hơn thế nữa, nó là một chút ngạc nhiên rằng Jacksonville đang phát triển một danh tiếng như Trung tâm Logistics của Mỹ.

Tại sao doanh nghiệp đang chuyển chuỗi cung ứng của họ thông qua Jaxport

  • Dịch vụ vận chuyển hàng cho  khách  tốt hơn
  • Có tay nghề, lao động đa dạng
  • Kết nối trực tiếp đến các cảng lớn nhất thế giới
  • Dịch vụ từ 17 trong số 20 hãng vận tải biển hàng đầu thế giới
  • Tiết kiệm từ xếp hạng quốc tế Khu thương mại nước ngoài # 64
  • Truy cập đến 60 triệu người tiêu dùng Mỹ trong vòng một ổ xe tải trong một ngày
  • Đường cao tốc liên bang Speedy, đường sắt và đường sắt trên bến
  • Thời gian xe tải lần lượt bằng 14 phút
  • Giá đa phương và vận tải cạnh tranh
  • 88 triệu feet vuông kho bãi trong khu vực và không gian phân phối

0 nhận xét

Đăng nhận xét