Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Công ty logistics Kenco

Kenco là công ty thuộc sở hữu của người phụ nữ hậu cần bên thứ ba lớn nhất ở Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp logistics tích hợp bao gồm phân phối và ful fi llment, quản lý giao thông toàn diện, dịch vụ xử lý vật liệu, quản lý bất động sản, công nghệ và tất cả các thông tin thiết kế cho hoạt động xuất sắc.

Tổ chức tư nhân và fi nancially mạnh, chúng tôi chịu trách nhiệm của công ty chúng tôi nghiêm túc bằng cách tham gia vào các hoạt động kinh doanh có đạo đức, trung thực và bền vững. Sự nhanh nhẹn, sự cống hiến của khách hàng, và thông thường các giải pháp của chúng tôi lái xe giá trị phổ biến.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia

Công ty logistics Kenco


Bằng cách tận dụng những thế mạnh của năm công ty điều hành của chúng tôi, chúng tôi kỹ sư giải pháp sáng tạo để cung cấp giá trị hữu hình. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các mức độ cao nhất về chất lượng, dịch vụ, và liên tục cải tiến trong các lĩnh vực sau:

Phân phối và Fulfillment

Kenco hoạt động trên 30 triệu feet vuông không gian nhà kho trên khắp Bắc Mỹ. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ đó đi xa hơn tiếp nhận và bảo quản hàng hóa. Một số các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm: tối ưu hóa mạng lưới, trình tự, quản lý nguyên vật liệu, thử nghiệm sản phẩm, hàng tồn kho nhà cung cấp quản lý, và phá hủy dược quy định. Các giải pháp công nghệ mang lại sự nhanh nhẹn của Kenco và linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sự kết hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp bạn quản lý thông tin, lực lượng lao động, hàng tồn kho, không gian và thời gian.

Quản lý giao thông

Các công ty dựa trên Kenco cho giải pháp sáng tạo để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, cải thiện dịch vụ khách hàng, và giảm thời gian chu kỳ đặt hàng. Các chuyên gia của chúng tôi tập trung vào giao thông vận tải của bạn cần để bạn có thể tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty bạn. Kenco cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầy đủ dịch vụ, trong đó bao gồm quản lý chuyên dụng đội tàu, quản lý vận tải hàng hóa, môi giới vận tải, trong giao thông vận chuyển hàng hóa  đường bộ, và các hệ thống quản lý giao thông vận tải.

Giải pháp Xử lý vật liệu

Kenco đã được cung cấp các thiết bị xử lý vật liệu (MHE) và các dịch vụ bảo trì trong hơn 47 năm. Ngoài các đại lý xe nâng khu vực, Kenco có khả năng cung cấp các kỹ thuật trên trang web đó thực hiện bảo trì và sửa chữa. Dịch vụ này có thể làm giảm đáng kể thời gian chết và chi phí bảo trì thiết bị. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ chiến lược hạm đội theo dõi và báo cáo dữ liệu MHE cho phép quản lý để đưa ra quyết định thiết bị thông tin hơn.

Quản lý bất động sản

JDK Bất động sản được biết đến với lựa chọn trang web tối ưu và sức mạnh đàm phán giá. Chúng tôi đẩy quan hệ đối tác của chúng tôi với các công ty bất động sản quốc tế biết đến để cung cấp một "một cửa" có khả năng quản lý các quá trình bất động sản từ đầu đến cuối. Chúng tôi có thể xác định vị trí một trang web hiện có hoặc xây dựng-to-phù hợp, và tùy chỉnh, trang bị và quản lý cơ sở.

Qua phụ nữ của chúng tôi Hội đồng quốc gia doanh nghiệp kinh doanh (WBENC) fi certi cation, Kenco fi ful LLS một ngách thị trường duy nhất bằng cách cung cấp chất lượng cao và dịch vụ toàn diện về một quy mô lớn trong khi cho phép khách hàng để đáp ứng mục tiêu đa dạng nhà cung cấp

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét