Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Công nghệ phân phối hàng hóa

Trong hơn bốn mươi năm, Công nghệ phân phối đã được cung cấp các dịch vụ hậu cần sáng tạo, phân tích và khuyến nghị bằng cách tập trung vào nhu cầu của khách hàng của họ.

Như một kho đầy đủ dịch vụ và 3PL (logistics bên thứ ba) công ty, Công nghệ phân phối tự hào trong việc cung cấp nhóm đa dạng của các khách hàng một loạt các dịch vụ quản lý bao gồm kho công, khối lượng bán lẻ cross docking, củng cố đường sắt / deconsolidation, hợp đồng lưu kho, phân phối của bên thứ ba, các dịch vụ hợp nhất / deconsolidation, vận tải đường bộ và quản lý vận tải quốc tế và tư vấn dịch vụ hậu cần.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia
Công nghệ phân phối hàng hóa
(left to right): Tom, Rock, and Mark Miralia

Được thành lập vào năm 1969 bởi chủ tịch hội đồng quản trị, Rock Miralia, Phân phối Công nghệ hoạt động với bảy nhân viên toàn thời gian và cung cấp 100.000 feet vuông không gian cho hợp đồng và kho công cộng trong khu vực Piedmont. Năm 1988, con trai Tom và Mark Miralia gia nhập công ty gia đình là kỹ sư công nghiệp và cán bộ giám sát kho tương ứng.

Trong những năm qua, Phân phối Công nghệ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình trên khắp các khu vực đông nam hơn. Hôm nay, Tom Miralia giám sát các công ty làm chủ tịch / Giám đốc điều hành và quản lý Mark nỗ lực bán hàng làm phó chủ tịch bán hàng và chủ tịch của công ty quản lý hồ sơ, ghi hệ thống lưu trữ phân phối Công nghệ. Đến nay, Công nghệ phân phối hoạt động khoảng một khuôn viên kho bãi 1.2 triệu square-foot, và có hơn 250 người.

Là một công ty tư nhân, đội ngũ quản lý Phân phối Công nghệ của sở hữu một nền tảng rộng kho bãi, vận chuyển hàng hóa  và phân phối. Qua nhiều năm, Công nghệ phân phối đã giành được một danh tiếng vững chắc giữa các khách hàng và các ngành công nghiệp thương mại khác như là một đối tác đáng tin cậy trong việc lập kế hoạch chiến lược và quản lý chuyên môn. Trên bảng, Phân phối Công nghệ tin rằng tài sản lớn nhất của nó là các thành viên và các cộng sự là có cam kết chuyển suy nghĩ và giải quyết vấn đề hợp tác của nó, dẫn đến một mức độ cao hơn của giá trị khách hàng giao.

Là một phần mở rộng hợp lý của khu vực dịch vụ của mình, công ty cũng điều hành một công ty thu âm lưu trữ, chia lại bao bì, dịch vụ vận tải giao nhận, vận chuyển hàng hóa đường bộ, hợp nhất, phân phối và hồ bơi trong hỗ trợ các tài khoản của mình, do đó cho phép các công ty cung cấp một loạt đầy đủ các dịch vụ hậu cần. Ngoài ra, công nghệ phân phối là các nhà điều hành của Khu thương mại Charlotte Ngoại # 57.

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét