Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

Cảng Corpus Christi


Cảng Corpus Christi là cảng lớn thứ năm của Hoa Kỳ trong tổng trọng tải. Đối với 88 năm qua họ đã cung cấp cho các chủ hàng một lựa chọn có lợi cho những con đường đông đúc của thương mại. Từ dầu mỏ và hóa dầu để vận chuyển hàng hóa nông nghiệp và dự án, cảng xử lý thành công các hàng hóa của thế giới.
Cảng Corpus Christi


Cảng Corpus Christi ngồi trên Texas Gulf Coast, 150 dặm về phía bắc của Mexico. Khí hậu ấm áp, khô của miền Nam Texas và hỗ trợ cơ sở hạ tầng hoạt động quanh năm hiện đại của Port, làm cho nó một vị trí lý tưởng để cải thiện hiệu quả chi phí và năng suất cao hơn.

Cảng Corpus Christi nơi vận chuyển và giao nhận vận tải hàng hóa, lợi thế của một vị trí chiến lược của vùng Vịnh Hoa Kỳ; 45 'kênh tàu sâu; đường sắt dockside; ba lớp 1 hãng đường sắt; truy cập đường cao tốc tuyệt vời; một lực lượng lao động có kiến thức; khả năng nâng nặng; mở, bao phủ và bảo quản và chế tạo các trang web cạnh bến; và nhà nước-of-the-nghệ thuật các hoạt động an ninh.

Cảng Corpus Christi đang trải qua sự tăng trưởng to lớn. Đầu tư nước ngoài từ Trung Quốc, Ý, Áo và Thụy Sĩ tổng cộng 4,5 tỷ USD. Khách hàng hiện tại đang đầu tư $ 17.000.000 trong cơ sở hạ tầng để xử lý các hoạt động bổ sung bắt nguồn từ Eagle Ford Shale, một ngắn 50 dặm từ Corpus Christi.

Texas là tiểu bang điện gió hàng đầu, và cảng Corpus Christi là một nhà lãnh đạo trong phong trào thành phần gió. Bốn nhà sản xuất tuabin gió lớn tàu thiết bị thông qua các cơ sở của họ, sử dụng đường sắt, xe tải và tàu. Kho lạnh của họ, một nhà nước of-the-nghệ thuật, cơ sở 100.000 foot vuông, tự hào có không gian ướp lạnh và đông lạnh một thời gian ngắn 60 feet từ bến cảng và kèm theo, kiểm soát nhiệt độ, đường sắt và xe tải bến cảng. Cargo Dock 8, một trong những bến mở mạnh nhất trên Vịnh Mexico, được xử lý tấn tuabin gió, quân sự, mô-đun H / L và lô hàng rời hàng ngày.

Tăng trưởng cơ sở hạ tầng quan trọng cũng là tạo cơ hội mới. Các dự án La Quinta Triển Gateway, một cơ sở đa 1,100 mẫu nằm gần đường cao tốc và đường sắt truy cập và chỉ có 17 hải lý tính từ vùng nước sâu của Vịnh Mexico, có một 45 'kênh sâu, khoảng 180 mẫu Anh cho một container / hàng hóa kho bãi, và hàng trăm mẫu đất để phát triển. Sau khi hoàn thành, La Quinta sẽ cung cấp một liên hợp sân đường sắt và tàu-to-shore cần cẩu. Khách hàng mới nhất của La Quinta của, VOESTALPINE Texas, LLC, đã khởi công vào tháng Tư năm 2014 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016. VOESTALPINE là một nhà máy HBI (sắt briquetted nóng) mà sẽ cung cấp chất lượng cao sắt cho công nghiệp ô tô trong số những người khác.

Ngoài ra trong số những phát triển cơ sở hạ tầng là sông Nueces Rail Yard. Hai giai đoạn, 45.000.000 $ Dự án này được tài trợ một phần bởi một Texas Department of Transportation TIGER Grant, và sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng to lớn trong khối lượng xe đường sắt. Dự kiến hoàn thành vào năm 2016.

Cảng Corpus Christi hoạt động Khu thương mại nước ngoài # 122, trong đó bao gồm sáu quận trong khu vực dịch vụ của nó, và cung cấp sự linh hoạt và nhanh truy cập đến lợi ích FTZ. FTZ # 122 cung cấp chậm, giảm và loại bỏ thuế, không có thuế Ad Valorem, không có hạn ngạch, và kiểm soát hàng tồn kho được đơn giản hóa và lưu trữ hồ sơ. Cảng Corpus Christi là cam kết duy trì một hệ thống quản lý môi trường nhằm thúc đẩy việc tuân thủ quy định và phòng ngừa ô nhiễm thông qua một chiến lược cải tiến liên tục và làm việc theo nhóm. Cảng đã có những bước tiến lớn trong việc tái chế, giảm tiêu thụ điện cổng rộng và giảm thiểu ô nhiễm không khí.

Cơ sở hạ tầng vượt trội. Vị trí chiến lược. Quản lý bất thường. Nhân viên đặc biệt. Cảng Corpus Christi là Cảng của Lone Star State. 

Tri Châu

0 nhận xét

Đăng nhận xét